Giới thiệu

Đi Spa chăm sóc da mặt không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ, nhưng trong số đó vẫn có những người chưa từng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da mặt tại Spa bao giờ. Tâm lý của những ai chưa đến Spa bao giờ thường e ngại, không thoải mái và thiếu tự tin. Nhưng đừng căng thẳng quá nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho những ai lần đầu trải nghiệm chăm sóc da mặt tại Spa để bạn có được thời gian thư giãn thoải mái và ý nghĩa nhất.

1. Trước khi đi Spa chăm sóc da mặt cần chuẩn bị những gì?

Để không bị “lóng ngóng” trong lần đầu đi Spa chăm sóc da mặt, bạn cần chú ý một số điều sau đây để không bị mất tự tin nhé!

Lựa chọn Spa chăm sóc da mặt uy tín, chất lượng

Khi thị trường có quá nhiều Spa càng làm cho chị em chúng ta không biết nên chọn Spa nào. Hãy dành thời gian nhiều hơn để nghiên cứu xem Spa nào uy tín, chất lượng. Có thể xem đánh giá hoặc cảm nhận của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ qua một số nguồn như Facebook, tripadvisor… Đừng để sau khi ra về vẫn còn bực bội vì chất lượng không xứng đáng với “hầu bao” bỏ ra nhé!

Đặt lịch hẹn với Spa

Để không phải chờ lâu tốt nhất bạn nên đặt lịch hẹn với Spa trước khi đến. Và có thể nghiên cứu trước một số dịch vụ chăm sóc mặt trước, khi đến Spa bạn sẽ được nhân viên tư vấn thêm về liệu trình.

Quan tâm đến chi phí

Khi liên hệ đặt lịch hẹn với Spa khách hàng có thể yêu cầu tư vấn chung về giá cả, gói chăm sóc mặt đế tránh tình trạng đến nơi mới “tá hỏa” vì chi phí quá cao, không phù hợp với túi tiền.

Ăn nhẹ trước khi bắt đầu

Trước khi đi Spa bạn không nên ăn quá no sẽ làm bạn khó chịu, nhưng cũng không để quá đói vì bao tử của bạn sẽ không chịu để yên trong lúc bạn đang tận hưởng đâu. Tốt nhất trước khi đi Spa khoảng 1 tiếng bạn nên ăn nhẹ hoa quả hoặc bánh đủ năng lượng để bạn ngồi trong Spa 60-90 phút.

Nguồn: Sưu tầm

Bình luận của bạn

Email không được công khai. Các trường được yêu cầu *